Sơ lược về dịch vụ Office 365

Truy nhập vào tệp của bạn bằng ứng dụng Office dành cho thiết bị di động mới cho Android và iOS. Ứng dụng này kết hợp Word, Excel và PowerPoint trong một ứng dụng duy nhất. Tập trung vào những nội dung quan trọng với ứng dụng Outlook dành cho thiết bị di độngvà tạo tệp ở bất cứ đâu với ứng dụng OneDrive dành cho thiết bị di động .

Sao lưu và truy nhập vào ảnh và tệp trên tất cả các thiết bị của bạn với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive. Nhận thêm một lớp bảo mật cho các tệp quan trọng nhất của bạn với Kho lưu trữ cá nhân trong OneDrive.

Khi bạn truy nhập được vào thư, lịch và tệp của mình trong một ứng dụng an toàn, bạn có thể quản lý các hoạt động hàng ngày trong cùng một dạng xem với Outlook. Thiết kế đơn giản, thông minh giúp bạn đọc lướt các email của bạn nhanh hơn và phân loại email nhanh chóng.

Là người đăng ký Microsoft 365, bạn sẽ có quyền truy nhập vào một danh mục ngày càng tăng dần các mẫu cao cấp dành cho Word, Excel và PowerPoint, trong đó bao gồm các hình ảnh và mô hình 3D đem lại hiệu quả cao, hỗ trợ viết tay trên màn hình và các lựa chọn vui nhộn cho từng mùa.

Viết lách như một chuyên gia với đề xuất viết trong Word, kết nối một cách an toàn đến tài khoản tài chính của bạn trong Excel và sử dụng một bộ sưu tập các hình ảnh, mô hình 3D và nhiều nội dung phong phú khác trong PowerPoint. Chọn từ hàng ngàn hình ảnh, biểu tượng và phông chữ được tuyển chọn từ kho lưu trữ để có thể thêm vào một chút tinh tế của riêng bạn nhanh chóng và đẹp mắt.

Nếu bạn gặp trục trặc hoặc không thể tìm được câu trả lời, Microsoft 365 sẽ sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho bạn thông qua chat hoặc điện thoại mà không tính thêm phí.

Bảng giá dịch vụ Office 365

Tôi cần tư vấn chi tiết hơn về các gói