Tối ưu hóa chi phí sao lưu dữ liệu cho doanh nghiệp

200

💵 4 CÁCH ĐỂ DOANH NGHIỆP TỐI ƯU CHI PHÍ SAO LƯU DỮ LIỆU 💵

👉 Sao lưu dữ liệu đã trở thành yếu tố không thể thiếu đối với doanh nghiệp, bởi dữ liệu không thể mua được bằng tiền.
👉 Vậy làm sao để doanh nghiệp tối ưu chi phí sao lưu dữ liệu

1️⃣ Loại bỏ dữ liệu trùng lặp để tiết kiệm chi phí lưu trữ, đồng thời có thể dễ dàng tìm kiếm và khôi phục dữ liệu khi cần.
2️⃣ Luôn sẵn sàng với tình huống xấu nhất. Cần có hệ thống lưu trữ, sao lưu và khôi phục một cách an toàn, có tích hợp tính năng khôi phục thảm hoạ để đảm bảo tính liên tục của hệ thống dù gặp phải trường hợp không thể đoán trước được.
3️⃣ Cân nhắc giải pháp lưu trữ trực tuyến như một lựa chọn thay thế. Lưu trữ dữ liệu trực tuyến tại ở nơi khác sẽ giúp dữ liệu được bảo vệ và khôi phục nhanh chóng. Là giải pháp an toàn và hiệu quả về chi phí cho việc bảo mật và sao lưu dữ liệu của doanh nghiệp.
4️⃣ Giải pháp “tất cả trong một”. Chọn lựa gói giải pháp sao lưu dữ liệu từ một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, giúp doanh nghiệp bảo vệ tài sản doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất.

👉 FPT CLOUD cung cấp cho bạn giải pháp sao lưu đa quốc gia để bảo vệ dữ liệu khỏi thảm hoạ thiên nhiên, lỗi của con người hoặc những mục đích xấu.
👉 Là dịch vụ điện toán đám mây đầu tiên quy mô lớn tại Việt Nam. Dịch vụ FPT CLOUD là sản phẩm độc đáo với sự hợp tác giữa hai công ty hàng đầu về công nghệ là FPT Telecom và IIJ Nhật Bản.
👉 Doanh nghiệp có thể tránh được việc mất dữ liệu và thời gian chết bằng cách gửi dữ liệu ra bên ngoài với giải pháp sao lưu đám mây liên tục của FPT CLOUD.
*Hợp tác cùng VEEAM – đối tác Bảo Vệ Dữ Liệu hàng đầu.

Chỉ từ tháng 9/2020 – 10/2020, FPT CLOUD BaaS tặng bạn 3 THÁNG DÙNG THỬ MIỄN PHÍ.

==>Đăng kí ngay: Ms Hà-0354 312 551